Viện Đào tạo ngoại ngữ tổ chức Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2023, Viện Đào tạo ngoại ngữ đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) nhằm ôn lại truyền thống dạy và học, tri ân Quý Thầy Cô đã có nhiều đóng góp trong hoạt động đào tạo ngoại ngữ tại Trường Đại học Kinh tế – Luật.

Buổi họp mặt có sự tham dự của TS Lê Huy Đoàn – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Đào tạo ngoại ngữ; ThS Nguyễn Tường Châu – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo ngoại ngữ, TS Trương Công Bằng – Giám đốc chương trình tiếng Anh học thuật, ThS Đào Thị Anh Thư – Giám đốc chương trình tiếng Anh tổng quát cùng toàn thể các Thầy Cô giảng viên, chuyên viên của Viện.

TS Lê Huy Đoàn – Phó Viện trưởng phụ trách Viện gửi lời cảm ơn và tri ân tới các thế hệ giảng viên, chuyên viên của Viện đã cùng chung sức, đồng lòng, phát huy các truyền thống của nhà giáo Việt Nam để góp phần vào sự thành công của các chương trình đào tạo ngoại ngữ tại trường và thay mặt Viện Đào tạo ngoại ngữ kính chúc Quý Thầy Cô một mùa 20/11 nhiều kỷ niệm, luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ và tràn đầy năng lượng cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao quý!

Buổi họp mặt diễn ra với không khí vô cùng ấm cúng, các Thầy Cô cùng nhau ôn lại truyền thống dạy học và cùng nhau chụp hình lưu niệm.