UNIENGLISH – Đảm bảo đầu ra IELTS/ TOEIC 4KN Kết hợp Luyện giao tiếp giọng Mỹ.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Tiếng Anh đã trở thành một xu thế tất yếu trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Bất kì sinh viên nào cũng nên học tiếng Anh để chuẩn bị một hành trang tốt nhất trong tương lai. Tuy nhiên chỉ đơn giản học tiếng Anh không là chưa đủ mà sinh viên phải biết chú trọng vào cách phát âm tiếng Anh, hay còn gọi là Ngữ âm – Ngữ điệu. Điều này không chỉ giúp các bạn giao tiếp thoải mái, tự tin khi sử dụng tiếng Anh mà còn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, hiện nay đa phần các sinh viên không thể tốt nghiệp đại học bởi vì chưa có Chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn đầu ra nộp về trường. Do đó, việc học tiếng Anh để lấy chứng chỉ đạt chuẩn đầu ra kịp thời từ những năm đầu của đại học rất quan trọng.

Hiểu được những điều đó, Viện Đào tạo ngoại ngữ đã thiết kế chương trình UNIENGLISH – Chương trình đảm bảo chuẩn đầu ra IELTS/ TOEIC 4 Kỹ năng kết hợp luyện giao tiếp chuẩn giọng Mỹ. Chương trình được xây dựng nhằm hỗ trợ SV đạt được 2 mục tiêu quan trọng trong lộ trình học tiếng Anh

Thứ nhất, Chứng chỉ ngoại ngữ đáp ứng chuẩn đầu ra của Trường. Đây là một trong các tiêu chuẩn để xét tốt nghiệp Đại học cho SV. Nếu em không đạt được chứng chỉ này thì sẽ không được nhận bằng tốt nghiệp mặc dù đã hoàn thành chương trình 4 năm đại học.

Thứ hai, phát âm chuẩn, giao tiếp tiếng Anh lưu loát phục vụ cho công việc sau này cũng như đủ khả năng hội nhập môi trường quốc tế.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

• Đáp ứng chuẩn ĐẦU RA ngoại ngữ của trường.
  • Xây dựng nền tảng vững chắc, phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Chương trình đảm bảo, cam kết đào tạo lại miễn phí trong trường hợp SV không đạt được chuẩn đầu ra ngoại ngữ của trường.

LỘ TRÌNH HỌC

Chương trình đi theo lộ trình 12 tháng, 3 buổi/tuần, 2 giờ/buổi:

01 Luyện Ngữ âm cơ bản 10 tuần, 3 buổi/tuần, 2 giờ/1 buổi
02 Luyện Ngữ điệu chuyên sâu 10 tuần, 3 buổi/tuần, 2 giờ/1 buổi
03 TOEIC L&R 400+
            S&W201+
IELTS 4.0 – 4.5+ 10 tuần, 3 buổi/tuần, 2 giờ/1 buổi
04 TOEIC L&R 500+
            S&W 221+
IELTS 4.5 – 5.0+ 10 tuần, 3 buổi/tuần, 2 giờ/1 buổi

KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢCLuyện giao tiếp chuẩn giọng Mỹ

–   Làm chủ hệ thống 15 nguyên âm, 25 phụ âm, biết cách phát âm đúng bất kỳ từ nào (thông qua việc nắm vững các phiên âm quốc tế).

–  Phân biệt và phát âm đúng các phụ âm /t, p, l, k, r, v, d/ theo đúng cách của người bản
ngữ, biết được cách phát âm những âm tiết hoàn toàn xa lạ như /∫/, /ð/, /θ/, /dʒ/….

–   Nắm vững cách di chuyển và tạo ra khẩu hình để phát ra âm đúng.

– Hướng dẫn cách áp dụng những kỹ thuật mà người bản ngữ sử dụng trong ngôn ngữ nói: kỹ thuật về NỐI ÂM (linking sounds) ,BIẾN ÂM (assimilation), NHÓM TỪ (word group), PHÂN CỤM (phrasing) để phát âm trôi chảy và dễ hiểu hơn đối với người bản ngữ.

– Biết cách tạo NGỮ ĐIỆU cho bất kỳ câu nào, sử dụng ngữ điệu đúng hoàn cảnh, đưa được cảm xúc vào trong câu nói.

Luyện thi IELTS/ TOEIC 4 KN

Xây dựng nền tảng vững chắc

• Hệ thống hóa toàn bộ chủ điểm ngữ pháp trong đề thi
  • Cung cấp hơn 1000 từ vựng trọng tâm thuộc các chủ điểm trong bài thi

Thông thạo các phần thi 4 kỹ năng

• Tập trung bám sát cấu trúc đề thi
  • Thông thạo toàn diện 4 kỹ năng

Luyện tập chuyên sâu

• Hướng dẫn chiến thuật làm bài
  • Xây dựng kỹ năng làm bài đạt điểm cao

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao (trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ), có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi IELTS/ TOEIC

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện Đào tạo ngoại ngữ

Phòng A.002, Trường Đại học Kinh tế – Luật , Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: ifl@uel.edu.vn – Số điện thoại: 083.724.4545

HOTLINE: 0818.666.246 (Ms. Hân)

Chương trình đảm bảo chuẩn ngoại ngữ đầu ra IELTS/ TOEIC 4KN kết hợp Luyện giao tiếp giọng Mỹ

Nếu cho mình chấm điểm chất lượng của lớp mình sẽ cho luôn 10/10. Phòng học thoải mái với 10-15 học viên nên cô có thể chăm cho từng bạn. Mình đã được học với nhiều giảng viên tiếng Anh, cả người Việt lẫn người nước ngoài.

Phạm Như Ngọc
Sinh Viên, ĐH Kinh tế - Luật