Du học Tiếng Anh tại PHILIPPINES

Chương trình đảm bảo chuẩn ngoại ngữ đầu ra IELTS/ TOEIC 4KN kết hợp Luyện giao tiếp giọng Mỹ

Nếu cho mình chấm điểm chất lượng của lớp mình sẽ cho luôn 10/10. Phòng học thoải mái với 10-15 học viên nên cô có thể chăm cho từng bạn. Mình đã được học với nhiều giảng viên tiếng Anh, cả người Việt lẫn người nước ngoài.

Phạm Như Ngọc
Sinh Viên, ĐH Kinh tế - Luật

Du học tiếng anh tại PHILIPPINES

Ngày nay, du học Philippines đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam và các nước Đông Nam Á muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên có không ít các bạn học viên cảm thấy lo lắng khi chọn lựa Philippines là địa điểm học tập và đặt ra câu hỏi liệu rằng Philippines có phải là sự lựa chọn tốt nhất???

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Văn hóa Tiếng Anh

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Tại đây, tiếng anh được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, hành chính, tôn giáo, phương tiện truyền thông và cả kinh doanh… Vì vậy, bạn sẽ có một môi trường hoàn hảo để rèn luyện trình độ tiếng Anh của mình một cách tự nhiên nhất.

Tiêu chuẩn Tiếng Anh

Hơn 90% người dân Philippines tại các thành phố nói tiếng Anh tốt. Tiếng anh Philippines rất gần với “tiêu chuẩn”, không giống như tiếng Anh của Ấn độ hay Singapore, ví dụ như, nó có sự nhấn mạnh trọng âm và phát âm giống như giọng Mỹ. Điều đó lý giải vì sao trong năm 2010 Philippines được bình chọn là quốc gia dẫn đầu trong việc sử dụng tiếng Anh trong thương mại và kinh doanh trên thế giới, vượt qua cả Ấn Độ.

Con người Philippines

Đất nước Philippines được ví như “Nụ cười của Châu Á”. Người dân Philippines nói chung và những giáo viên bản xứ nói riêng có những kỹ năng, lòng kiên nhẫn, sự thân thiện và chu đáo một cách tự nhiên sẽ làm cho bạn cảm thấy vui vẻ và học tập hiệu quả.

Mô hình học tập hiệu quả với chi phí hợp lý

Một khóa học Tiếng anh đầy đủ tại Philippines có chi phí rẻ hơn 50% so với chương trình tương đương ở những quốc gia nói tiếng anh khác, với mô hình lớp học đặc trưng 1:1 ( 1 giáo viên/ 1 sinh viên) sẽ giúp bạn khắc phục triệt để các kỹ năng còn thiếu sót của mình.

Du học tiếng Anh tại Philippinnes thật dễ dàng

Bạn không cần phải xin visa trước khi nhập cảnh vào Philippines (đối với hầu hết các nước) có các chuyến bay trực tiếp từ 26 quốc gia khác nhau đến từ các thành phố lớn của Philippines.

Philippines sẽ cung cấp “Giấy phép du học đặc biệt” (SSP) cho sinh viên nước ngoài  tham dự khóa học không bằng cấp ở Philippines trong vòng 6 tháng.Hơn nữa, các học viện anh ngữ sẽ hỗ trợ bạn thủ tục gia hạn SSP để bạn trải nghiệm cuộc sống ở Philippines một cách đầy đủ.

Philippines – nơi an ninh học tập và du lịch

Theo đánh giá của tổ chức thế giới về chỉ số tội phạm năm 2015 tại các thành phố thì Cebu và một số thành phố du học khác của Philippines an toàn hơn so với hầu hết các thành phố lớn ở Châu Á và trên toàn thế giới.

Cebu là thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên tươi đẹp, năng động và đa dạng, cơ sở hạ tầng du lịch tầm cỡ thế giới, di tích lịch sử, những bãi biển cát trắng và các điểm bơi lặn, văn hóa mến khách…

Các hòn đảo cùng với môi trường xung quanh sẽ làm cho bạn không thể nào quên khi kết hợp học tiếng Anh tại đây vào các ngày trong tuần và du lịch khám phá vào cuối tuần.

Môi trường sinh hoạt tiện nghi, hiện đại, thoải mái

Ký túc xá cho học viên an toàn và tiện nghi với đa dạng phòng: phòng đơn, phòng đôi, phòng ba người… được trang bị đầy đủ các tiện ích, mang đến cho học viên sự thoải mái nhất (giường, nệm, chăn, gối, bàn ghế học, máy lạnh, ti vi, tủ lạnh, máy tắm nước nóng, tủ quần áo, nhà vệ sinh bên trong phòng…).

Học viên được phục vụ ba bữa ăn mỗi ngày với thực đơn đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng. Ngoài ra các dịch vụ dọn phòng, giặt ủi, tập gym…đều hoàn toàn miễn phí.

Các khóa học tại philippines

ESL

Khóa Tiếng Anh Tổng Quát Giúp Nâng Cao Trình Độ Theo Yêu Cầu Của Từng Cá Nhân Và Tổng Hợp Các Kỹ Năng Cho Những Người Muốn Sử Dụng Tiếng Anh Thành Thạo. Với ESL, Học Viên Sẽ Được Học Tổng Hợp Tất Cả Các Kỹ Năng Đọc, Nói, Viết, Nghe Để Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh Một Cách Hoàn Thiện Nhất.
Ai Nên Học ESL?
     – Học Viên Mới Học Tiếng Anh Hoặc Muốn Phát Triển Những Kỹ Năng Nhất Định Trong Một Lĩnh Vực Bằng Tiếng Anh
– Học Viên Đang Học Và Muốn Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh, Đặc Biệt Là Kĩ Năng Nói Và Viết

BUSINESS ENGLISH

Khóa học sẽ giúp học viên:
– Tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp nói và viết tại nơi làm việc trong môi trường kinh doanh
– Sử dụng các kỹ năng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp
– Giao tiếp đúng chuẩn mực với những người nói tiếng Anh đến từ các nền văn hóa khác nhau.

IELTS và TOEIC

– Chương trình giảng dạy hệ thống, hiệu quả
– Nguồn tài liệu đa dạng
– Không giới hạn bài Kiểm tra Đánh giá chất lượng