Lãnh đạo Viện Đào tạo ngoại ngữ gặp gỡ và làm việc với đại diện đối tác Australian International TESOL

Sáng ngày 21/10/2022, Phó Viện Trưởng phụ trách Viện Đào tạo ngoại ngữ, Thầy Lê Huy Đoàn đã có cuộc buổi gặp gỡ và đón tiếp ông Warren Hammond, đại diện đối tác Australian International TESOL.

Tại cuộc họp, các thông tin về chương trình đào tạo của 2 bên được trao đổi rất chi tiết và thiện chí. Hai bên cũng đưa ra những đề xuất hợp tác phát triển với mong muốn mang đến cho Sinh viên UEL một môi trường học tập tiếng Anh tốt hơn với những chương trình mới, mang lại nhiều giá trị.

2 bên sẽ xây dựng kế hoạch tổ chức các buổi học thử, các buổi workshop để sinh viên UEL có nhiều cơ hội tiếp cận với chương trình.

Phó Viện trưởng phụ trách Viện Đào tạo ngoại ngữ tặng quà lưu niệm cho ông Warren

Kết thúc cuộc họp, ông Warren gửi lời cảm ơn chân thành đến Viện Đào tạo ngoại ngữ đã đón tiếp và thể hiện mong muốn phát triển các chương trình hiện tại cũng như mở rộng thêm nhiều chương trình liên kết đào tạo hơn trong tương lai.

Sau cuộc họp,   Phó Viện trưởng phụ trách Viện Đào tạo ngoại ngữ đưa ông Warren đi tham quan UEL Space, Thư Viện của trường và bày tỏ mong muốn rằng, mối quan hệ hợp tác đào tạo của UEL và Australian International TESOL sẽ ngày một vững mạnh hơn trong tương lai để thế hệ sinh viên 4.0 sẽ được tiếp cận nhiều chương trình đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam một cách dễ dàng.