KẾT QUẢ KỲ THI LINGUASKILL NGHE – ĐỌC NGÀY 8/3/2024 TẠI UEL

Viện Đào tạo ngoại ngữ thông báo Kết quả Kỳ thi Linguaskill 2 kỹ năng Nghe – Đọc tại Trường Đại học Kinh tế – Luật ngày 8/3/2024:

1. Kết quả thi Linguaskill Nghe – Đọc 8/3/2024 tại UEL: XEM TẠI ĐÂY.

• Kết quả thi được chứng nhận và bảo lưu 6 tháng, khi sinh viên thi đủ 4 kỹ năng của bài thi Linguaskill đạt chuẩn đầu ra sẽ được cấp chứng chỉ đủ điều kiện xét đầu ra theo quy định.
  • Về mức điểm Linguaskill đáp ứng chuẩn ngoại ngữ đầu ra, các bạn vui lòng xem tại Điều 10 Quy định 1579/QĐ-ĐHKTL ngày 25/10/2022 quy định về tổ chức học tập, giảng dạy và chuẩn trình độ ngoại ngữ tại Trường Đại học Kinh tế – Luật hệ đại học chính quy tập trung (Áp dụng với khoá K22): XEM TẠI ĐÂY
  • Đối với quy định ngoại ngữ áp dụng cho các khoá còn lại, chứng chỉ Linguaskill đang trong quá trình xem xét bổ sung vào quy định.
  • Thông tin chi tiết về chứng chỉ Linguaskill và khoá ôn thi, kỳ thi Linguaskill tại UELXEM TẠI ĐÂY

2. Bên cạnh Linguaskill, Nhà trường còn tổ chức các khoá luyện thi IELTS/TOEIC đáp ứng chuẩn ngoại ngữ đầu ra.

+ Khoá Luyện thi dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp do còn nợ chứng chỉ ngoại ngữ đầu ra: XEM TẠI ĐÂY

+ Khoá Luyện thi dành cho sinh viên đang bị giới hạn tín chỉ đăng ký môn học, sinh viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ đầu ra: XEM TẠI ĐÂY

Đây là những giải pháp với chi phí tối ưu nhất trong giai đoạn hiện nay nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên đang bị giới hạn tín chỉ đăng ký môn học chuyên môn, các bạn sinh viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ, sớm hoàn thành chứng chỉ ngoại ngữ đầu ra đảm bảo tiến độ xét tốt nghiệp theo kế hoạch của Trường.

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia các khoá Luyện thi vui lòng đăng ký thông tin:  TẠI ĐÂY

+ Hạn chót đăng ký14/3/2024
     + Thời gian dự kiến khai giảng các khoá
18/3/2024

Mọi thắc mắc, sinh viên vui lòng gửi email về Viện Đào tạo ngoại ngữ hoặc liên hệ Văn phòng Viện.

Email Viện Đào tạo ngoại ngữ: ifl@uel.edu.vn
Văn phòng Viện: Phòng A.002, Trường Đại học Kinh tế – Luật