HỘI THẢO GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP HỖ TRỢ SINH VIÊN ĐẠT CHUẨN NGOẠI NGỮ ĐẦU RA SỚM NHẤT

PGS.TS Lê Vũ Nam, Phó Hiệu trường nhà trường phát biểu mở đầu buổi hội thảo

TS.Lê Huy Đoàn, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Đào tạo ngoại ngữ thông tin về chuẩn ngoại ngữ đầu ra và giới thiệu tổng quan về các chương trình đào tạo ngoại ngữ.

Ông Nguyễn Long Hưng – Giám đốc Công ty cổ phần nghiên cứu ứng dụng và thực nghiệm công nghệ REAP trình bày về chương trình ôn và thi Linguaskill.

Ông Nguyễn Huy Hoàng – Cố vấn Đào tạo công ty Anh ngữ Vietop trình bày về chương trình luyện thi IELTS

Ông Mai Ngọc Kim Long – Chuyên viên đào tạo và phát triển học thuật công ty IMAP PRO là công ty quản lý thương hiệu Ms Hoa TOEIC  trình bày về chương trình TOEIC.

Thông tin về Khoá Luyện thi TOEIC cấp tốc vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

ThS. Nguyễn Tường Châu – Phó Viện Trưởng giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về các giải pháp được đưa ra trong Hội thảo.