QUY ĐỊNH HỌC NGOẠI NGỮ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT DÀNH CHO K22 VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI VIỆN ĐẠO TÀO NGOẠI NGỮ UEL (IFL)

1. QUY ĐỊNH HỌC NGOẠI NGỮ

• Sinh viên không hoàn thành Chuẩn quá trình ngoại ngữ sẽ bị giới hạn số lượng tín chỉ đăng ký học các học phần của chương trình đào tạo và không được đăng ký học phần ngoại ngữ tiếp theo.
  • Sinh viên chưa nộp Chứng chỉ quốc tế đạt Chuẩn đầu ra trước học kỳ thứ 7 của chương trình đào tạo sẽ không được đăng ký Học phần Thực tập cuối khoá, Khoá luận tốt nghiệp, và Học phần chuyên môn Cuối khoá.
  • Nhà trường xét công nhận hoàn thành chuẩn đầu ra ngoại ngữ khi sinh viên nộp Chứng chỉ Đầu ra ngoại ngữ đạt chuẩn theo quy định của chương trình đào tạo. Sinh viên được công nhận hoàn thành chuẩn đầu ra ngoại ngữ được miễn các học phần ngoại ngữ tiếp theo trong chương trình đào tạo.

Quy định chuẩn quá trình

Lấy cận trên của Bảng quy đổi điểm giữa chứng chỉ VNU-EPT và các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ban hành. Quyết định 908/ĐHQG-ĐH&SĐH, ngày 30/08/2013 và 992/ĐHQG-ĐH&SĐH ngày 04/09/2013 của Giám đốc ĐHQG-HCM.

* Điểm viết IELTS 6.0 trở lên, điểm overall là IELTS 5.5.

Quy định chuẩn đầu ra

Sinh viên nhập học Khóa 22 của Trường Đại học Kinh tế – Luật sẽ phải tham gia Kỳ thi Đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu vào do Trường tổ chức và sẽ tham gia học các học phần ngoại ngữ tại trường theo quy định.

2. KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ ĐẦU VÀO (ĐGNLNNDV)

• SV chưa có Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế bắt buộc tham gia Kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu vào dành cho Tân sinh viên K22.
  • SV có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế được miễn tham gia kỳ thi ĐGNLNNĐV và được xếp lớp theo mức điểm tương ứng.
  • Sinh viên có Chứng chỉ ngoại ngữ đạt mức Chuẩn đầu ra theo quy định của Nhà trường được công nhận đạt Chuẩn đầu ra Ngoại ngữ và không bắt buộc tham gia các học phần Ngoại ngữ theo quy định trong chương trình đào tạo theo học.
  • Căn cứ vào kết quả kỳ thi ĐGNLNNĐV, SV được xếp lớp học phần tiếng Anh chính khoá, cụ thể như sau:

3. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH BỔ SUNG ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI TẠI IFL

Chương trình luyện thi TOEIC đảm bảo đầu ra 700+

Chương trình Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra 6.0+

Chương trình Thực hành giao tiếp online 1 kèm 1 với GVNN

Chương trình UNIENGLISH – Luyện thi đảm bảo chuẩn đầu ra TOEIC

Chương trình UNIENGLISH – Luyện thi đảm bảo chuẩn đầu ra IELTS

Level 1 (Luyện Ngữ âm cơ bản)

• Làm chủ hệ thống nguyên âm, phụ âm.
  • Nắm vững cách di chuyển và tạo khẩu hình để phát âm đúng.
  • Biết cách xác định điểm âm, điểm đặt vị trí lưỡi của mỗi âm.
  • Phân biệt và phát âm đúng các phụ âm /t, p, l, k, r, v, d/ theo đúng cách của người bản ngữ và các âm tiết xa lạ như /∫/, /ð/, /θ/, /dʒ/,…

Level 2 Luyện ngữ điệu chuyên sâu

• Nắm vững các kỹ thuật về trọng âm, nhóm từ, kết nối từ,..
  • Biết cách tạo ngữ điệu cho một câu bất kỳ.
  • Sử dụng ngữ điệu đúng ngữ cảnh.
  • Áp dụng thành thạo “7 bước cơ bản” để nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh.

Level 3 & 4: luyện thi đảm bảo chuẩn đầu ra ielts / toeic 4 kỹ năng

• Xây dựng nền tảng vững chắc: hệ thống hóa toàn bộ chủ điểm ngữ pháp trong đề thi Hơn 1000 từ vựng trọng tâm thuộc các chủ điểm trong bài thi
  • Luyện tập chuyên sâu: hướng dẫn chiến thuật làm bài kỹ năng làm bài điểm cao
  • Thông thạo các phần thi
  • Hỗ trợ 24/24: Giảng viên giàu kinh nghiệm – Hỗ trợ giải đáp thắc mắc xuyên suốt khóa học

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp chuẩn giọng Mỹ – Luyện phát âm chuẩn, giao tiếp tự tin

Lựa chọn cho mình chương trình phù hợp hoặc liên hệ ngay với Viện Đào tạo ngoại ngữ UEL (IFL) để được tư vấn miễn phí!

______________________

Viện Đào tạo ngoại ngữ UEL

Phòng A.002, Trường ĐH Kinh tế – Luật

Website: ifl.uel.edu.vn | Email: ifl@uel.edu.vn