LUYỆN THI IELTS/TOEIC 4KN ĐÁP ỨNG CHUẨN NGOẠI NGỮ ĐẦU RA

3.1. Luyện thi IELTS

• Thời lượng: 48 giờ, 8 tuần
  • Số lượng: 15-20 học viên/lớp.
  • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên đạt IELTS 7.5 trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS.
  • Tài liệu học: Viện Đào tạo ngoại ngữ tổng hợp và biên soạn.
  • Kiểm tra đánh giá: thi đầu vào, thi giữa khoá, thi cuối khoá.
  • Viện Đào tạo ngoại ngữ phối hợp với IDP hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ quốc tế IELTS cho sinh viên ngay sau khi kết thúc khoá học.
  • Học phí: 3.500.000 đồng/học viên/cấp độ (học phí này chưa bao gồm lệ phí thi chứng chỉ).
  • Thời gian học:

– Thứ 2-4-6 từ 18h00 – 20h00 (2 giờ/buổi, 3 buổi/tuần, 8 tuần).

• Hình thức học:
  • Để đảm bảo hiệu quả đào tạo theo lộ trình và hướng tới đầu ra kì vọng, học viên cần tham gia bài kiểm tra đầu vào theo quy định của Viện. Nhằm đạt được đầu ra mong muốn, học viên cần tuân thủ theo các yêu cầu học tập từ Viện về tỉ lệ chuyên cần, tỉ lệ hoàn thành bài tập về nhà, tỉ lệ hoàn thành các bài kiểm tra và những yêu cầu khác về thái độ học tập.

3.2. Luyện thi TOEIC

• Thời lượng: 48 giờ, 8 tuần
  • Số lượng: 15-20 học viên/lớp.
  • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên đạt TOEIC 850 trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC.
  • Tài liệu học: Viện Đào tạo ngoại ngữ tổng hợp và biên soạn.
  • Kiểm tra đánh giá: thi đầu vào, thi giữa khoá, thi cuối khoá.
  • Thời gian học:

– Thứ 2-4-6 từ 18h00 – 20h00 (2 giờ/buổi, 3 buổi/tuần, 8 tuần).

• Hình thức học:

+ Trực tiếp tại Trường Đại học Kinh tế – Luật.

+ Online theo nhu cầu.