VIỆN ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ UEL (IFL) TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ IELTS

Theo trao đổi hợp tác của Viện Ngoại Ngữ UEL (IFL), Trường Đại học Kinh tế – Luật và IDP Education ngày 10/11/2022, nhằm thiết lập nền tảng quan trọng, thuận lợi hơn nữa cho người học và nhà trường trong việc triển khai các chương trình ngoại ngữ, đặc biệt là chương trình theo định hướng IELTS. Viện đào tạo ngoại ngữ UEL (IFL) sẽ trở thành địa điểm trực tiếp tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn hoàn thiện thủ tục đăng ký thi chứng chỉ IELTS và gửi về cho IDP, tạo điều kiện tốt nhất, tiện nhất cho sinh viên UEL có thể trực tiếp đăng ký thi tại trường.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 11, THÁNG 12 TỪ IDP

IFL tiếp nhận quà từ IDP và gửi đến các bạn sinh viên chương trình ưu đãi áp dụng dành cho thí sinh đăng ký thi trong tháng 11 – 12 như sau:

• Thời gian áp dụng: 01/11/2022 – 31/12/2022
  • Đối tượng: tất cả thí sinh đăng ký thi IELTS trong thời gian trên
  • Áp dụng cho các kỳ thi IELTS tại IDP từ tháng 11 đến tháng 12/2022 (thi trên máy tính)

Thông tin quà tặng

• Bộ quà tặng sau: combo sổ tay và sticker IELTS IDP
  • Gói ôn luyện IELTS Prepare trị giá 1.400.000 VND
  • Tham gia buổi “Hướng dẫn trước kỳ thi” trực tuyến – đi qua tất cả quy trình của ngày thi IELTS

Ngoài ra, 80 thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi IELTS trên máy tính đầu tiên tại Hồ Chí Minh sẽ nhận được suất tham gia IELTS Day vào buổi chiều ngày 30/11. Trong ngày hội IELTS Day, thí sinh sẽ được trải nghiệm kỳ thi thử IELTS trên máy tính và tham gia Speaking workshop cùng chuyên gia IELTS IDP.

Địa điểm nhận quà tặng IDP

Nhận trực tiếp văn phòng Viện Ngoại Ngữ UEL (IFL)

Thời gian: từ ngày 26/11/2022 – 31/12/2022

______________________